Gửi tin nhắn
Nhà

Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. được thành lập vào năm 2011, là một doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, kinh doanh và dịch vụ kim châm cứu dùng một lần, và chuyên về thiết bị châm cứu y tế Trung Quốc, thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Năng lực sản xuất kim châm cứu hàng năm của chúng tôi có thể đạt 2.000.000.000 chiếc, và đối với các sản phẩm TCM có thể đạt 300.000 bộ.Chúng tôi đang nghiên cứu và phát triển thiết bị TCM đẳng cấp thế giới, thiết bị phục hồi chức năng và thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Tọa lạc tại Bắc Kinh, Zhongyan Taihe sở hữu một xưởng rộng hơn 2000 mét vuông.Công ty chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO13485 và ISO9001, và đã vượt qua kiểm toán GMP (Thực hành Sản xuất Tốt).Zhongyan Taihe có tổng cộng 20 bằng sáng chế bao gồm bằng sáng chế quốc gia, bằng sáng chế mô hình tiện ích và bằng sáng chế thiết kế.Các sản phẩm chính như kim châm cứu và máy kích thích kim đã được chứng nhận CE.

Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM & ODM.Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.Chất lượng đầu tiên là cam kết của chúng tôi không bao giờ thay đổi kể từ khi thành lập và nó đại diện cho việc theo đuổi sự tiến bộ không ngừng.Chúng tôi khen thưởng khách hàng của mình bằng thái độ xuất sắc đối với sản phẩm và dịch vụ trực tuyến 24 giờ.Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi.Chúng tôi chân thành chào đón những người bạn mới và cũ từ mọi tầng lớp xã hội đến thăm công ty của chúng tôi, đàm phán kinh doanh và thiết lập hợp tác, cùng nhau hướng tới sự thịnh vượng chung và một tương lai tốt đẹp hơn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Công ty TNHH dụng cụ y học Bắc Kinh Zhongyan Taihe.

Chúng tôi thành lập vào ngày 22 tháng 4 năm 2009 Trong mười năm, Chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dụng cụ y tế của Trung Quốc.Chúng tôi có 200 nhân viên và vẫn đang trong giai đoạn phát triển tốc độ cao Chúng tôi đã mở cửa thành công thị trường Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Hàn Quốc Nhật Bản, Ả Rập Xê Út, Brazil, Argentina, v.v. Khách hàng của chúng tôi được phân phối trên toàn thế giới.Chúng tôi chuyên phân phối Kim Châm Cứu, Bộ Giác Hơi Moxa, Đèn Nhiệt TDP và Máy Kích Thích Điện Trị Liệu chất lượng cao.Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm giá cả phải chăng, đặc biệt phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Zhongyan Taihe

Số nhân viên : 10~300

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Chứng chỉ